CHUYÊN THI CÔNG, GIA CÔNG CHỮ INOX GIÁ RẺ

  • Hotline
  • /
  • 0906.34.8765

Công ty chuyên sản xuất inox, chữ inox, thi công quảng cáo ngoài trời và trang trí nội thất văn phòng, nhận gia công inox công nghiệp, chữ inox quảng cáo bằng máy uốn chữ tự động công nghệ hiện đại ( Đặc Biệt có nhiều màu inox cho khách hàng lựa chọn như : xanh, đỏ, cam, vàng, trắng, đen, nâu, xám, tím..) để đáp ứng cho việc sản xuất inox, chữ inox trong ngành quảng cáo để lắp đặt trên các tòa nhà công xưởng mà không phải mất thời gian sơn chữ màu theo yêu cầu khách hàng ( hoặc chữ mica, chữ alu, và chữ inox sơn tĩnh điện...)

Công ty chúng tôi làm chủ được công nghệ sản xuất máy móc hiện đại nên chữ inox được cắt trên máy cắt laser Fiber công nghiệp 2000w, uốn chữ inox bằng máy tự động và máy hàn chữ inox bằng laser công nghệ hiện đại nên sản phẩm rất sắc sảo tinh vi.

Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Trường Linh kính mời quý khách hàng bớt chút thời gian ghé qua văn phòng công ty hoặc showroom chúng tôi để tham khảo mẫu quảng cáo và nội thất văn phòng để chúng tôi được phục vụ cho các bạn tốt nhất trước khi quyết định đặt hàng đó là sự vinh hạnh của chúng tôi.

Đối với khách hàng ở xa, ở tỉnh, xin vui lòng cung cấp kích thước, số đo để chúng tôi thiết kế &báo giá. Nếu là đơn hàng cần lắp đặt chúng tôi sẽ đưa thợ đến lắp đặt.

Tất cả đơn hàng do công ty chúng tôi cung cấp đều được bảo hành ít nhất là 12 tháng hoặc tùy theo hợp đồng giữa hai bên.

.

LIÊN HỆ