BẢNG HIỆU LED QUẢNG CÁO, LED MA TRẬN, CHỮ LED

  • Hotline
  • /
  • 0906.34.8765

Chữ nổi mica đèn led hay còn gọi là chữ nổi mica âm đèn led phát sáng mặt hoặc hắt sáng chân một trong những sản phẩm không thể thiếu trong quá trình làm bảng hiệu của các cửa hàng công ty có các hoạt động kinh doanh cả ban đêm hoặc các công ty có nhu cầu quảng bá hình ảnh thương hiệu để tạo sự chú ý cho khách hàng, với thiết bị máy móc hiện đại đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Công ty chuyên làm bảng quảng cáo và trang trí nội thất hàng đầu khu vực, khách hàng hoàn toàn tự tin rằng chúng tôi đáp ứng nhu cầu một cách hoàn hảo nhất.

Chúng tôi nhận thi công các loại biển bảng, mặt dựng alu, mặt dựng 3D, nhôm, kính..., chữ uốn nổi 3D, chữ led với kinh nghiệm thi công và hỗ trợ công nghệ tự đông sản xuất sẽ mang tới khách hàng sản phẩm đẹp sắc sảo, giá cả hợp lý.

Có rất nhiều kiểu chữ, chất liệu khác nhau để sản xuất ra một sản phẩm Quý khách hàng chọn lựa. Do đó Quý khách hãy tham khảo hoặc gọi cho chúng tôi để được tư vấn thiết kế tận nơi, phân tích kỹ thuật và quy trình làm việc, khách hàng sẽ hài lòng và chọn được sản phẩm ưng ý với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

.

LIÊN HỆ