BẢNG HIỆU CHỮ NỔI MICA, MẶT DỰNG ALU

  • Hotline
  • /
  • 0906.34.8765

Công ty chuyên làm bảng quảng cáo và trang trí nội thất hàng đầu khu vực, khách hàng hoàn toàn tự tin rằng chúng tôi đáp ứng nhu cầu một cách hoàn hảo nhất.

Chúng tôi nhận thi công các loại biển bảng, mặt dựng alu, mặt dựng 3D, nhôm, kính..., chữ uốn nổi 3D, chữ led với kinh nghiệm thi công và hỗ trợ công nghệ tự động sản xuất sẽ mang tới khách hàng sản phẩm đẹp sắc sảo, giá cả hợp lý.

Có rất nhiều kiểu chữ, chất liệu khác nhau để sản xuất ra một sản phẩm Quý khách hàng chọn lựa. Do đó Quý khách hãy tham khảo hoặc gọi cho chúng tôi để được tư vấn thiết kế tận nơi, phân tích kỹ thuật và quy trình làm việc, khách hàng sẽ hài lòng và chọn được sản phẩm ưng ý với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Biển quảng cáo chữ nổi hiện được sử dụng khá phổ biến và có thể trang trí đèn phát sáng vào ban đêm nên được sử dụng nhiều.

Ngoài các hình thức phổ biến trên, biển quảng cáo gắn chữ nổi còn được thực hiện bằng nhiều hình thức khác, nhằm tăng cường hiệu quả kinh doanh. Chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng của mình nên làm chất liệu có độ bóng thấp hoặc hơi mờ hơn để nhường sự long lanh, bóng bẩy và nổi bật cho các phần chữ nổi được gắn lên nhằm làm rõ phần nội dung thông tin mà khách hàng nhắm tới.

LIÊN HỆ