BẢNG HIỆU, HỘP ĐÈN, PANO

 • Hotline
 • /
 • 0906.34.8765
 • 01

  Nội Thất Văn Phòng Nhân Viên Làm Việc

  Sản phẩm bàn làm việc văn phòng thương hiệu nội thất của tập đoàn Hòa Phát với nhiều kiểu dáng thiết kế hiện đại, mẫu mã đa dạng, chất lượng cao đã chiếm được lòng tin của người tiêu dùng. Toàn bộ sản phẩm nội thất Hòa Phát đều gia công sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất của Việt Nam đảm bảo sẽ mang đến các sản phẩm chất lượng cao tạo cảm giác thoải mái cùng văn phòng năng động hiện đại cho doanh nghiệp Quý Khách.

 • 02

  Nội Thất Inox Gia Đình

  Phòng khách trong thiết kế nội thất hiện nay rất đa dạng và phong phú, mang phong cách khác nhau từ cổ điển đến hiện đại. Tuy nhiên để có được phòng khách đẹp đòi hỏi người thiết kế phải có cái nhìn tổng thể, phù hợp với mức độ đầu tư, phù hợp với diện tích và không gian sử dụng, phù hợp với tính cách, sở thích của chủ căn hộ. Tổng hòa của các yếu tố ấy sẽ được cụ thể hóa thông qua việc phối hợp màu sắc, họa tiết của các mảng tường, cách lựa chọn vật liệu như giấy dán tường, sơn nước, kiểu dáng các loại đồ đạc nội thất như sofa, bàn ghế Inox và đồ dùng inox gia đình đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm, thẩm mỹ tạo một không gian đẹp cho bạn...

 • 03

  Nội Thất Phòng Làm Việc Giám Đốc

  Giám đốc là người trực tiếp quản lý, điều hành mọi hoạt động của doanh nghiệp, công ty đồng thời giám đốc là người lập ra các kế hoạch, xây dựng chiến lược phát triển chung vì vậy thiết kế phòng giám đốc cao cấp là việc không hề đơn giản, việc tư vấn trang trí nội thất trong phòng phải tạo được không gian làm việc lý tưởng, mang lại cảm giác thoải mái, tạo ra sự hứng khởi, say mê trong công việc nhờ đó có thể đưa ra những quyết định sáng suốt nhất.

 • 04

  Nội Thất Cửa Nhập Khẩu Châu Âu

  Cửa đồng nhập khẩu Châu Âu cao cấp với hoa văn được thiết kế tinh tế độc đáo thường được nhiều người chọn khi thiết kế nhà biệt thự gồm có cổng đúc đồng, cửa đồng, cửa chống cháy, cửa chống đạn.. với màu sắc cổ điển, đồng thau, đồng ánh vàng mang lại dáng vẻ cổ điển, sang trọng lịch lãm cho không gian.