CAO THIÊN HÀ COMPANY

  • Công ty thành lập năm 2011 và mở rộng vào năm 2015. Với đội ngũ nhân viên thiết kế nhiều năm kinh nghiệm, năng động, nhiệt tình và đam mê công việc. Đội ngũ thợ thi công và sản xuất có tay nghề tốt, chịu khó, cần cù. Bên cạnh đó, với sự hỗ trợ máy móc sản xuất hiện đại và nguồn hàng nhập khẩu từ Châu Âu.Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu Trường Linh tự tin có thể đảm nhiệm tốt công việc và làm khách hàng hài lòng.
  • Công ty cao thiên hà có trụ sở tại 95, Tân Trụ, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM.  Có thể thi công ở các Quận, Huyện trong khu vực TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Biên Hòa, Vũng Tàu, Long An, Tiền Giang, Đồng Tháp… và các tỉnh lân cận. Với sự hỗ trợ của các công cụ máy móc hiện đại. Với tính chất linh động trong công việc thi công quảng cáo và trang trí nội thất hiện nay,Công ty chúng tôicó thể bảo đảm tốt tiến độ và chất lượng sản phẩm kể cả những công trình ở xa.
  • ” Chiến Lược Kinh Doanh: Cùng với sự nỗ lực không ngừng phát triển để hướng tới mục tiêu trở thành một trong những Công ty sản xuất và thi công quảng cáo, trang trí nội thất, như Quảng cáo ngoài trời, trang trí trong nhà (Bảng hiệu, hộp đèn,mặt dựng Alu, chữ nổi quảng cáo,gia công chữ nổi inox, pano,Ledsign, LED ma trận, màn hình LED…),thi công Showroom, tủ, quầy, kệ, nội thất văn phòng, trường học, bệnh viện, gia đình… hàng đầu khu vực.”
DỰ ÁN TIÊU BIỂU